Mạch PCB 2 lớp

Mạch dẻo
Mạch PCB 2 lớp
Mạch PCB 2 lớp

Mạch PCB 2 lớp

Hầu hết PCB đều được làm từ FR-4, mạch hoạt động tốt với tần số 150Mhz và các đường mạch có độ dài khoảng 8 inch. Làm mạch in 2 lớp rất phổ biến và thông dụng hiện nay.
Đặt mạch PCB
Liên hệ ngay

Chi tiết sản phẩm

(1)Sản phẩm: Mạch in 2 lớp

Vật liệu: FR4

Độ dày: 1.0mm+/-0.1mm

Mạ vàng (ENIG)

Độ dày lớp đồng: 1oz

Màu phủ: green

 

(2) Sản phẩm: Mạch in 2 lớp

Vật liệu: FR4

Độ dày lớp đồng: 1oz

Màu phủ: green

 

Làm mạch in PCB 2 lớp chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội.

Đường mạch nguồn, đường tín hiệu đảm bảo về kỹ thuật và mỹ thuật. Via chuẩn với công nghệ mạ xuyên lỗ tiên tiến nhất hiện nay.

Cần thêm thông tin tư vấn về các vấn đề kỹ thuật cũng như thỏa thuận về giá, mức chiết khấu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại với chúng tôi. Với bề dày hơn 10 năm thiết kế, chế tạo mạch điện tử, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích sau:

Đứng ở góc độ khách hàng, điều chúng ta quan tâm tới là chính là chất lượng sản phẩm, thời gian thực hiện và giá thành sản phẩm đó.

Khi sản phẩm đã được thương mại rộng rãi thì 3 yếu tố đầu vào đó đóng vài trò tối quan trọng trong dẫn đến thành công cho chúng ta.

Vậy thì lựa chọn 1 nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm là tối quan trọng. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, đáp ứng trước hết nhu cầu, và cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Hiện tại, làm mạch in 2 lớp vẫn đang rất phổ biến và thông dụng, bởi giá thành và sự tiện dụng của nó mang lại. Làm mạch in 2 lớp đáp ứng đủ những chức năng cơ bản, vẽ mạch nhanh và không quá phức tạp. Và giá thành làm mạch in 2 lớp cũng đã rất rẻ để chúng ta lựa chọn, thay vì phải tự làm bằng tay như trước. Không những đảm bảo về mặt kỹ thuật, mạch in 2 lớp cũng tiết giảm được diện tích và đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Mạch dẻo

Mạch dẻo

Bo mạch dẻo có mặt trong hầu hết các thiết bị điện tử tiên tiến như xe cộ, máy bay... và thiết bị hỗ trợ cầm tay PDA, thiết bị điều khiển trong công nghiệp và y tế, vệ tinh và hệ thống an toàn.

Mạch dẻo

Mạch PCB cao tần

Hầu hết PCB đều được làm từ FR-4, mạch hoạt động tốt với tần số 150Mhz và các đường mạch có độ dài khoảng 8inch. Bảng sau cho ta một vài gợi ý khi chọn chất liệu làm board.

Mạch PCB nhiều lớp

Mạch PCB nhiều lớp

Mạch in PCB nhiều lớp chất lượng tốt tạo nên 1 sản phẩm hoàn thiện tốt, hoạt động ổn định được làm từ FR-4, mạch hoạt động tốt với tần số 150Mhz và các đường mạch có độ dài khoảng 8 inch với nhiều lớp khác nhau.

Đối tác của chúng tôi

Đối tácĐối tácĐối tácĐối tácĐối tácĐối tác

Copyright Machinchatluong.vn © 2022 Design by Tech5s