Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2018, Mạch In Chất Lượng là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp mạch in PCB chất lượng cao 1-26 lớp trên nhiều loại vật liệu như FR1, FR4, CEM1, CEM3, Aluminum (Mạch Nhôm), Copper (Mạch Đồng), Rogers 4003C, Roger4350B, HDI,... Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công lắp ráp PCBA, hàn cắm, hàn dán SMT, cung cấp linh kiện điện tử chính hãng số lượng lớn theo BOM list để phục vụ các đơn hàng gia công, Thiết kế Layout mạch PCB, và dịch vụ Order Linh kiện từ các trang như Digikey, Mouser, AVnet, Taobao, 1688,... 

Mạch In Chất Lượng có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện - Điện tử, cũng như mối quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ với các nhà cung cấp điện tử lớn trong và ngoài nước, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, sản xuất thử nghiệm sản phẩm mẫu đến khâu sản xuất hàng loạt số lượng lớn, giúp quý khách hàng tối ưu về thiết kế, tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí sản xuất.

Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Mạch in chất lượng đã và đang nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ các Trung tâm, Viện nghiên cứu, trường đại học đến các công ty sản xuất điện tử gia dụng, công ty Viễn thông, Tự động hoá,... Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tin tức liên quan

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến góp ý thẳng thắn và sự hợp tác chặt chẽ của quý khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ tốt hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp về các sản phẩm PCB, decal phím bấm, in trên mặt máy để phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2018, Mạch In Chất Lượng là thương hiệu dịch vụ gia công mạch in chất lượng cao – giá bình dân tại Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi

Đối tácĐối tácĐối tácĐối tácĐối tácĐối tác

Copyright Machinchatluong.vn © 2022 Design by Tech5s