Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2018, Mạch In Chất Lượng là thương hiệu dịch vụ gia công mạch in chất lượng cao – giá bình dân của Việt Nam, chúng tôi là đơn vị lâu năm trong ngành điện tử công nghiệp và tự động hóa.

Với kinh nghiệm thiết kế PCB lâu năm cho các dự án từ với số lượng từ prototype đến mass product và quan hệ với các đối tác sản xuất, các nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ trong và ngoài nước chúng tôi mong muốn tiết kiệm chi phí nghiên cứu sản xuất cho các cá nhân, trường học và doanh nghiệp trong ngành sản xuất điện tử, góp phần đưa những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và yêu cầu kỹ thuật cao về mảng PCB và linh kiện điện tử, khi mà nền sản xuất điện tử tiêu dùng trong nước còn rất non trẻ và hạn chế. 

Tin tức liên quan

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Machinchatluong là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp mạch in PCB với chất lượng cao, Gia công Hàn cắm, Hàn dán SMT, và phân phối Linh kiện Điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đi cùng với đó là các ưu thế vượt trội về Giá thành, Leadtime, cũng như Chất lượng sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến góp ý thẳng thắn và sự hợp tác chặt chẽ của quý khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ tốt hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp về các sản phẩm PCB, decal phím bấm, in trên mặt máy để phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Đối tácĐối tácĐối tácĐối tácĐối tácĐối tác

Copyright Machinchatluong.vn © 2022 Design by Tech5s